Một số lưu ý khi chọn nơi cung cấp quần áo giá sỉ

Thời trang Hoàng Long chính là sự lựa chọn xứng đáng của bạn trong quá trình tìm kiếm một nơi cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng hoàn hảo. Ngoài sự phục vụ ưu đãi, nhiệt tình của nhân viên, thì chính sách giá sỉ hấp dẫn cũng là yếu tố thu hút sự trung thành của rất nhiều khách hàng sỉ trong suốt thời gian qua tại thời trang Hoàng Long.

Ngày đăng: 15-04-2015

1,941 lượt xem

Khi chúng ta bước vào ngành nghề kinh doanh áo quần, thời trang nam nữ, không tài nào tránh được những sai sót về cách chọn nơi cung cấp quần áo giá sỉ. Vì thế trước khi làm bất cứ cái gì chúng ta cần sự tư vẫn của những người đã đi trước, của anh, chị trong nghề để biết mà tránh. Sau đây thời trang Hoàng Long sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi sau để tránh mắc những sai lầm không đáng có khi chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ.

Trước tiên chúng ta cần lưu ý về thời gian mở shop áo quần?

Buôn bán chúng ta muốn có khách để làm may, đặc biệt là ngày mở hàng vậy chúng ta nên chọn thời điểm để mở cửa hàng là vào thời điểm mùa chuẩn bị vào năm học mới đối với thời trang dành cho học sinh. Vào mùa cuối năm cho tất cả các mặt hàng, vì thời điểm này nhu cầu mua bán của chúng ta khá cao, dễ dàng trong việc buôn bán. Nhưng các bạn lưu ý thời điểm này giá cả có phần tăng bội, gấp đôi giá ngày thường đấy. Nếu những ai là khách đã lâu, đã quen giá cũng tăng tới mức là 50 – 80% nên chúng ta cần chuẩn bị tâm lý trước. Đối với những nơi cung cấp quần áo sỉ cho bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm những địa chỉ hoặc đối tác có cách bán hàng tương tự như vậy, để bạn cũng được hưởng những ưu đãi nhất định khi lấy hàng từ họ vào những dịp đặc biệt trong năm.

Nơi cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng phải qua nhiều khâu xem xét, thẩm định

Nhà cung cấp chúng ta là ai?

Nếu chúng ta chọn nhà cung cấp hàng là các chợ đầu mối lớn nhất như chợ An Đông, chợ Ninh Kiều,.. Thì chúng ta cần lưu ý, hàng ở đây đủ loại hàng phần lớn là hàng từ Quãng Châu – Trung Quốc, hàng Thái Lan, và có cả hàng Việt Nam nhưng mà tạp nham, đủ loại tốt, xấu, chất lượng kém cũng có, đủ loại giá cả. Vì thế khi đi chọn quần áo chúng ta cần chú ý để không bị các nhà bán buôn lừa, phải nắm rõ chất lượng loại vải, và mẫu mã nhằm so sánh giá cả trước khi tới đó chọn nhà cung cấp áo quần giá rẻ bạn nhé. Cách nhìn nhận thực tế về nơi cung cấp quần áo giá sỉ sẽ giúp cho bạn tránh được một số rủi ro cần thiết trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Chọn nơi cung cấp quần áo giá sỉ đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của bạn

Những thắc mắc, trăn trở của khách hàng trong thời gian qua đã được chúng tôi tìm hiểu rất cặn kẽ. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, tại thời trang Hoàng Long chúng tôi luôn có gắng công khai chính sách giá sỉ cũng như cách thức lấy hàng để tất cả các khách hàng buôn bán sỉ trên toàn quốc được nắm rõ, để tránh những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình giao dịch. Điều này được nhiều khách hàng rất ủng hộ và quan tâm bình chọn thời trang Hoàng Long là nơi cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng.

Thời trang Hoàng Long là nhà sản xuất và là nhà phân phối sỉ trên toàn quốc với những dòng sản phẩm thời trang áo quần nam, nữ, thời trang trẻ em. …

Khi trở thành đối tác của thời trang Hoàng Long chúng ta sẽ được những ưu đãi sau

-         Được hưởng giá mua thấp hơn thị trường từ 20  đến 30%

-         Được giao hàng tận nơi, miễn phí trên toàn quốc

-         Được trả, đối hàng bán không chạy

-         Được mua hàng theo hình thức online, tránh trường hợp hàng tồn kho.

Và nhiều ưu đãi nữa…..

Khi trở thành khách hàng của Hoàng Long bạn sẽ được phục vụ từ “A” đến “Z” với độ ngũ nhân viên năng động, trẻ và đầy nhiệt huyết.

Thời trang Hoàng Long chính là sự lựa chọn xứng đáng của bạn trong quá trình tìm kiếm một nơi cung cấp quần áo giá sỉ chất lượng hoàn hảo.

Khi có nhu cầu xem thêm chính sách giá sỉ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo tại đây.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 82,008

Đang online1