Các nguồn hàng quần áo giá sỉ có thể bạn chưa biết

Cộng gộp tất cả những ưu và nhược điểm của tất cả các nguồn hàng áo quần giá sỉ trên thì thời trang Hoàng Long có thể giúp chúng ta giải quyết hết các thắc mắc đó. và giúp chúng ta thõa mãn được những điều chúng ta cần. Vì khi đến với thời trang Hoàng Long bạn được lấy hàng online để tránh trường hợp hàng tồn kho, lấy số lượng ít thì vẫn được tính giá như bán sỉ.

Ngày đăng: 16-04-2015

2,544 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng cho dự định kinh doanh áo quần của mình, đây quả là một việc hết sức khó khăn, và nó không hề đơn giản như ta nghĩ. Người bán, người mua tấp nập nhưng chỗ nào mới là nơi tin cậy được, nơi ta có thể gửi gắm được niềm tin đây? Các nhà bán buôn không ai dại để tiết lộ mánh khỏe làm ăn của họ cho bạn là những đối thủ của mình được. Và một câu hỏi đặt ra là tại sao trên Việt Nam có nhiều nhà bán buôn như vậy? Thực chất nguồn hàng của họ như thế nào, mẫu mã ra sao, nguồn góc từ đâu? Ai mà kiếm chứng cho mình. Bạn hãy để thời trang Hoàng Long cho bạn những lời khuyên để các bạn tìm được nguồn hàng quần áo giá sỉ cho mình nhé!

1.     Các nguồn hàng quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối lớn

Tại các chợ đầu mối lớn nhất cả nước ví như chợ: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, … là nơi cung cấp áo quần khổng lồ nhất, đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, nhưng đặc biệt ở chỗ là có đầy đủ loại giá cả. Ví dụ hàng từ Trung Quốc giá khác hàng từ Thái Lan giá khác, hàng Việt giá khác, … và còn tùy vào chất lượng sản phẩm, lẫn người đi mua. Nếu người bán thấy mình người lạ thì giá lại khác, chỉ cần nhìn cách chọn lựa áo quần của mình mà họ biết định giá cho mình rồi, những ai mới bắt đầu vào nghề này giỏi lắm lấy được giá bán lẻ.

Các chợ đầu mối là trung tâm phân phối quần áo

2.     Các nguồn hàng quần áo giá sỉ từ các chợ khác

Với những ai không có điều kiện tới các chợ đầu mối thì tới các chợ nhỏ hơn, giá lại ở mức khác hơn nữa, vì đã qua một giai đoạn trung gian rồi. Bạn cũng có thể có được giá tốt nhất tại các chợ nhỏ hơn này nếu bạn lấy số lượng quần áo nhiều cũng như hợp tác lâu dài với chủ cửa hiệu.

Khi bạn là khách hàng “ruột” của người ta, người ta sẽ bằng mọi cách để có mức giá tốt nhất cho bạn, để bạn kinh doanh có lãi, điều này cũng đồng nghĩa với cửa hàng kinh doanh của họ có lãi.

Nguồn hàng quần áo từ các chợ khác

3.     Các nguồn hàng quần áo giá sỉ từ các cơ sở hay xưởng may

Ở các xưởn may thì chúng ta dễ đặt hàng theo yêu cầu hơn, nhưng mà ít mẫu mã cho chúng ta lựa chọn, mà yêu cầu chúng ta đặt với số lượng lớn, chứ số lượng ít họ không chấp nhận.

Cộng gộp tất cả những ưu và nhược điểm của tất cả các nguồn hàng áo quần giá sỉ trên thì thời trang Hoàng Long có thể giúp chúng ta giải quyết hết các thắc mắc đó. và giúp chúng ta thõa mãn được những điều chúng ta cần. Vì khi đến với thời trang Hoàng Long bạn được lấy hàng online để tránh trường hợp hàng tồn kho, lấy số lượng ít thì vẫn được tính giá như bán sỉ. Đồng thời Hoàng Long còn giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc, mẫu mã đẹp, đa dạng về chúng loại. Ngoài ra thời trang Hoàng Long giá rẻ hơn thị trường bên ngoài từ 20 – 30 %.

Bạn có thể xem nhiều mẫu mã của thời trang Hoàng Long tại đây.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 85,464

Đang online1